Xian Rongsheng Biotechnology Co., Ltd.

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • ประเทศจีน Xian Rongsheng Biotechnology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Xian Rongsheng Biotechnology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Xian Rongsheng Biotechnology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: หรงเซิง
ไม่มีพนักงาน: 100~200
ยอดขายประจำปี: 1000000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
แนะนำ

บทนำ

 

Xi' an Rongsheng Biotechnology Co, Ltd. เป็นผู้เชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาสารสกัดจากพืชธรรมชาติและสารเคมีชั้นดี ซึ่งใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องสำอาง และการดูแลสุขภาพเราร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับสถาบันวิจัยและมหาวิทยาลัยหลายแห่ง ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรธรรมชาติที่เติบโตในภูเขา Qinling อย่างเต็มที่ และพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพประเภทต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

บริษัทของเรายังได้ผ่านการรับรอง ISO9001, Kosher และ Halalเรามุ่งมั่นที่จะมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้าตามที่พวกเขาคาดหวังและสมควรได้รับความพึงพอใจของลูกค้าคือความปรารถนาระยะยาวของเราเราจะใช้ข้อได้เปรียบของตัวเองอย่างเต็มที่ ก้าวร้าวและสร้างสรรค์นอกจากนี้เรายังจะส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมสุขภาพของมนุษย์อย่างแข็งขันด้วยวิสัยทัศน์ของโลกาภิวัตน์

ประวัติ

วัตถุประสงค์ของบริษัท

 

"ลูกค้ารายแรก ความซื่อสัตย์และประสิทธิภาพ" คือจุดประสงค์ของบริการของเรา เราใช้วิธีการจัดการทางวิทยาศาสตร์และการดำเนินงานที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการก่อนการขาย การขาย และหลังการขายที่มีคุณภาพสูง ระบบบริการอย่างมืออาชีพและมีประสิทธิภาพของเราให้ความสำคัญ จนถึงทุกรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ปัจจุบันมีจำหน่ายในยุโรป อเมริกาเหนือ ตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอื่นๆ อีกกว่า 30 ประเทศและภูมิภาค

 

บริษัทของเรายึดมั่นในจิตวิญญาณขององค์กรมาโดยตลอด เช่น "ความซื่อสัตย์สุจริตและความขยันหมั่นเพียร สติปัญญาและนวัตกรรม การแสวงหาความจริงจากข้อเท็จจริง การแสวงหาความเป็นเลิศ" การพัฒนาที่มุ่งเน้นลูกค้า คุณภาพและการพัฒนา การดำเนินการตามตลาดอย่างเต็มรูปแบบ กลยุทธ์การเพาะปลูกและการพัฒนา การจัดตั้งการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพและกลไกการจัดการ มุ่งมั่นที่จะกลายเป็น "ความเคารพทางสังคม ความไว้วางใจของลูกค้า ความพึงพอใจของพนักงาน" องค์กรที่มีสุขภาพดีบริษัทจะตระหนักถึงความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ของวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตด้วยความหลงใหลที่ไม่สิ้นสุดและเทคโนโลยีชั้นนำ และส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมด้านสุขภาพของมนุษย์อย่างต่อเนื่อง

บริการ

ข้อดีของ Rongsheng

 

1. ประสบการณ์อันยาวนาน: เรามีประสบการณ์ระดับมืออาชีพมากกว่าสิบปี

2. ลูกค้าทั่วโลก: ขายไปกว่า 100 ประเทศ

3. ความได้เปรียบด้านราคา: MOQ ต่ำด้วยราคาที่แข่งขันได้

4. การรับรองคุณภาพ ISO, HALAL, KOSHER ได้รับการรับรอง

5. บริการหลังการขาย: ทีมงานมืออาชีพบริการลูกค้า 7X24 ชั่วโมง